Ct ơi cho e,vốn ít e chỉ blo thui mà 2 số 3 đài k lời a oj ,cho e xin 1 số 3dai dc k a
T
TINH84
theo kinh nghiệm của ct thì vào tiền như vậy dc ko, bảo toàn vốn và có tí lãi ko
T
TINH84
ct cho hỏi với vốn đó, mình bao lô 10đ, tứ thủ đề 10đ có dc không, đi mỗi 3dai miền nam thôi....
T
TINH84
chia sẻ hay qua ct ơi, mình sẽ theo ct đi mỗi miền nam với hạng mục 2D lô thôi, với vốn 8tr 1 tháng, từ từ thôi, về bờ rồi tính tiếp,
dục tốc là bốc dục.......
Chào ct Người Qua Đường. Mình cũng có nghiên cứu 1 số cầu tâm càng ngày thứ 7. Tỉ lệ nổ tới 89%, mình mới nc được tâm càng(0,8,4). Nhờ ct chỉ giúp tâm càng (1,2,3,5,7,9) ra vào ngày thứ 7 hàng tuần.
Trích dẫn kèm theoBạc nhớ tâm càng ngày thứ 7: + Tâm càng 0 đánh chạm 4.9 (4 ngày liên tục. Chú ý chạm cứng 4). + Tâm càng 8 đánh chạm 1.6 khung 4 ngày liên tiếp. Tâm càng 4 đánh chạm 0.5 khung 4 ngày)
Người ae đồng hương ơi cho mình hỏi với số vốn và chơi như chia sẻ chơi miền nam của ct.mình có thể chia đi tỷ lệ bằng 1/2 của số vốn 6216 k.còn 3108 k được k?hay phải đi đủ com bo như vậy?xin người ae chia sẻ để mình có dự trù vốn đi theo về bờ!
Môn này ko vội đc đâu
Chúc ct sớm lấy lại phong độ